Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) , sáng ngày 30 tháng 5 năm 2013, đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho cô và trò trường mầm non xã Công Liêm huyện Nông Cống. Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện Nông Cống.

pct_30_5_20131.jpg

         Sau khi được nghe hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, các đại biểu và toàn thể học sinh, phụ huynh học sinh đã được nghe báo cáo tóm tắt về kết quả các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học qua. Năm học 2012-2013 chất lượng giáo dục mầm non của xã Công Liêm đã được nâng lên, đã thu hút được tất cả các cháu đến trường đúng độ tuổi. Nhà trường đã thực hiện  tốt những nội dung, chương trình do các cấp và ngành phát động. Ngoài ra, còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá, các hoạt động vui chơi tập thể. Qua những hoạt động này, đã tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp cho các em có thêm điều kiện học tập, trao đổi và tích luỹ được nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống…

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích trường mầm non Công Liêm đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong muốn trong thời gian tới nhà trường cần khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được. Đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Nông Cống và xã Công Liêm quan tâm nhiều hơn nữa đến sự nghiệp trồng người ở địa phương, giành các điều kiện tốt nhất cho các cháu học sinh, đặc biệt là bậc học mầm non. Chung vui với các cháu nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1.6, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các cháu luôn vui vẻ, mạnh khoẻ, là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà cho trường mầm non xã Công Liêm và một số học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Lê Như TúĐánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
123 người đã bình chọn
Thống kê: 1.651.906
Online: 18