Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2014), ngày 25 tháng 7 năm 2014, theo sự phân công của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Trần Đức Thanh, Ủy viên Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, đã đến thăm và tặng quà cho 5 gia đình chính sách, thương binh, gia đình liệt sĩ tại huyện Vĩnh Lộc. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lộc.

TDT_25_7_20141.jpg

Đồng chí Trần Đức Thanh và các đồng chí trong Đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các liệt sỹ, thương binh, gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước.

Đồng chí Ủy viên Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh khẳng định, thời gian qua, với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và cả hệ thống chính trị, tỉnh ta đã làm tốt công tác thực hiện chính sách ưu đãi với người có công, nhờ đó đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng chính sách đã được nâng lên, song hiện nay vẫn còn nhiều thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình có công với cách mạng cuộc sống vẫn còn khó khăn, rất cần sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng.

 Để thực hiện tốt chính sách đối với người có công, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc, đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện Vĩnh Lộc tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách trên địa bàn, nhất là các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, tiếp tục cống hiến xây dựng gia đình no ấm, gương mẫu chấp hành các Nghị quyết của Đảng, chấp hành pháp luật của Nhà nước.

Các gia đình đã bày tỏ tình cảm trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc về sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cũng như cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể của tỉnh, địa phương trong dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, coi đây là nguồn động viên to lớn để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước./.

Lê Như Tú​


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
116 người đã bình chọn
Thống kê: 1.509.030
Online: 27