Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2014), ngày 21 tháng 7 năm 2014, đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách xã Thiệu Công và Thiệu Tiến, huyện Thiệu Hóa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, đại diện Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Thiệu Hóa.

pct_22_07_2014.jpg

Đồng chí Lê Thị Thìn và các đồng chí trong Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh 1/4 Lê Duy Thường, bà Ngô Thị Doan vợ liệt sĩ, ông Đặng Đình Mao, bố liệt sĩ ở xã Thiệu Công; ông Hoàng Khắc Tùy, nạn nhân chất độc hóa học, bà Hoàng Thị Hương mẹ liệt sĩ ở xã Thiệu Tiến, huyện Thiệu Hóa. 

Ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của các thương binh, nạn nhân chất độc da cam, thân nhân người có công, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định, Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh đã không tiếc máu xương vì nền độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Trong những năm qua các cấp các ngành từ Trung ương đến địa phương đã có nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa song hiện vẫn còn nhiều gia đình chính sách gặp khó khăn, rất cần sự giúp đỡ và chia sẻ của cộng đồng.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Đảng ủy, chính quyền các đoàn thể huyện Thiệu Hóa và xã Thiệu Công, Thiệu Tiến  quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, đặc biệt là những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các gia đình ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế./.

Lê Như Tú


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
116 người đã bình chọn
Thống kê: 1.509.201
Online: 45