Sáng ngày 08 tháng 9 năm 2015, huyện Nga Sơn đã tổ chức Lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2015. Tới dự có đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các đơn vị nhận quân. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, lãnh đạo huyện Nga Sơn.

 

GQ_892015.jpg 

 

 

Thực hiện kế hoạch tuyển quân đợt 2, năm 2015, huyện Nga Sơn lựa chọn được 190 thanh niên ưu tú đại diện cho hàng ngàn thanh niên của địa phương có phẩm chất đạo đức tốt, đủ tiêu chuẩn về chính trị, điều kiện sức khỏe lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Để công tác tuyển quân đợt 2 năm 2015 hoàn thành các chỉ tiêu giao nhận, huyện Nga Sơn đã triển khai và thực hiện nghiêm các bước tuyển quân. Cùng với việc lên kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ, công tác tuyên truyền về thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự cũng được triển khai sâu rộng, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là đối với thế hệ đoàn viên, thanh niên, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện Nga Sơn biểu dương tinh thần hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc của các tân binh. Để phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng và noi gương các thế hệ cha anh, mong muốn các thanh niên nhập ngũ lần này chấp hành nghiêm đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Điều lệnh của Quân đội; giữ vững lập trường, tư tưởng, không giao động trước khó khăn, thử thách, quyết tâm phấn đấu huấn luyện giỏi, lập nhiều thành tích xuất sắc để trở thành những chiến sĩ ưu tú... Đồng thời đề nghị các đơn vị nhận quân quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất cho các tân binh huấn luyện, học tập và rèn luyện đạt kết quả cao; các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương làm tốt công tác hậu phương quân đội. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Nga Sơn đã tặng Hoa, quà cho các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ./.

​Lê Như Tú


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
88 người đã bình chọn
Thống kê: 940.985
Online: 57