Chiều ngày 01 tháng 10 năm 2015, đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách huyện Thạch Thành. Cùng đi, có lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Hội Người cao tuổi tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện Thạch Thành.

 PCT1022015.jpg

Đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thìn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho ông Trần Dũng Tự, ở Thị trấn Kim Tân; ông Lê Văn Phới, ở xã Thành Thọ, bà Trần Thị Nhật ở xã Thành Kim, bà Bùi Thị Nụ ở xã Thành An huyện Thạch Thành.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thìn đã ân cần thăm hỏi, động viên các cụ sống vui, sống khoẻ, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, góp phần xây dựng gia đình văn hoá. Đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ người cao tuổi trên địa bàn, đặc biệt là các cụ thuộc gia đình chính sách, neo đơn, không nơi nương tựa, để các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống thọ./.

Lê Như Tú​


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
90 người đã bình chọn
Thống kê: 1.014.971
Online: 24