Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, vừa qua, Tỉnh ủy và Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến chúc mừng Thường trực HĐND và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh .

BTTU_292015.jpg
 

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến đã ôn lại ý nghĩa lịch sử trọng đại của cuộc Cách mạng tháng Tám năm 1945 và ngày Quốc khánh 2/9. Đồng chí Bí thư tỉnh ủy nhấn mạnh: Bài học của sự lãnh đạo, chỉ đạo thành công Cách mạng tháng Tám vẫn còn sáng mãi, trong đó, nghệ thuật chớp cơ hội để giành thắng lợi cách mạng là bài học vô cùng quý giá. 70 năm qua, đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực, tỉnh Thanh Hóa có quyền tự hào vì đã đóng góp xứng đáng vào những thành tựu chung của đất nước, tạo được những tiền đề vững chắc cho sự phát triển trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao hoạt động của HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh và những đóng góp quan trọng của cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, HĐND tỉnh, các ngành, các cấp, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh cần phải phát huy truyền thống đoàn kết, trí tuệ, vận dụng sáng tạo các bài học lịch sử vào điều kiện thực tiễn, tranh thủ và phát huy tốt các thời cơ, vận hội, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh giao phó; đồng chí mong muốn Thường trực HĐND và Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm sâu sát của Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh đối với hoạt động của các cơ quan dân cử trên địa bàn tỉnh. Đây sẽ là động lực để các cơ quan dân cử tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, củng cố niềm tin của nhân dân đối với chính quyền, cùng với Đảng bộ và nhân dân cả tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh./.                  

​Lê Như Tú

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
116 người đã bình chọn
Thống kê: 1.509.297
Online: 44