Để động viên các đồng chí nguyên là giáo viên hiện đang công tác tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh; ngày 20 tháng 11 năm 2015, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).

 VP23112015.jpg

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Đỗ Đức Duyên, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đã ôn lại lịch sử ra đời của Ngày Nhà giáo Việt Nam; những công lao to lớn trong sự nghiệp trồng người của Giáo giới Việt Nam; đồng thời biểu dương các đồng chí nguyên là Giáo viên trong thời gian qua đã có nhiều cố gắng trong công tác, cùng đội ngũ cán bộ công chức trong cơ quan đã tham mưu, phục vụ tốt cho Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, cho Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh và các đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh. Luôn giữ vững phẩm chất cao quí của Người Giáo viên Nhân dân.

Cũng tại buổi Tọa đàm các đồng chí tham dự đã có nhiều ý kiến ôn lại những kỷ niệm sâu sắc về những năm tháng công tác trong nghành Giáo dục.

Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Đỗ Đức Duyên, Chủ tịch công đoàn cơ quan đã Tặng những bó Hoa tươi thắm cho các đồng chí nguyên là Giáo viên đang công tác trong cơ quan./.

          Đỗ Đức Duyên, Trưởng Phòng HCTCQT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
55 người đã bình chọn
Thống kê: 288.993
Online: 30