Ngày 22 tháng 5 năm 2016, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh đã kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Như Thanh và tham gia bầu cử tại nơi cư trú (tổ bầu cử số 8 thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc).

PTS2.jpg

Đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh trực tiếp kiểm tra tại một số khu vực bỏ phiếu thuộc các xã Xuân Du, Cán Khê huyện Như Thanh. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thăm hỏi tình hình triển khai công tác bầu cử trên địa bàn; ghi nhận những cố gắng của địa phương trong công tác tuyên truyền, vận động, chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh trật tự… để tổ chức cuộc bầu cử theo đúng tiến độ, đúng quy định của pháp luật; tạo không khí phấn khởi trong cử tri và nhân dân. Đồng chí lưu ý một số nội dung công việc các địa phương cần tiếp tục tập trung thực hiện trong ngày bầu cử như: Tiếp tục vận động, hướng dẫn cử tri thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối cho cuộc bầu cử, thực hiện các bước tiếp theo của cuộc bầu cử theo đúng quy định của pháp luật.

PTS1.jpg

Trước đó, đồng chí Phạm Thanh Sơn đã thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình, tham gia bầu cử tại địa bàn nơi cư trú. Ngay sau lễ khai mạc, đồng chí Phạm Thanh Sơn đã bỏ lá phiếu đầu tiên.

Cùng với cử tri cả tỉnh và cả nước, cử tri tổ bầu cử số 8 thị trấn Ngọc Lặc huyện Ngọc Lặc ý thức rõ về sự kiện trọng đại của đất nước, là dịp để mỗi công dân tiếp tục xây dựng và củng cố nhà nước pháp quyền. Cử tri đều mong muốn được bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân../.

 Lê Như Tú


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
122 người đã bình chọn
Thống kê: 1.637.818
Online: 63