Ngày 25 tháng 01 năm 2016, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống của nhân dân các huyện Như Thanh, Triệu Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

 TT222016.jpg

Làm việc với lãnh đạo huyện Như Thanh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thông báo một số nét nổi bật về tình hình kinh tế- xã hội của tỉnh năm 2015; những chủ trương, định hướng lớn của tỉnh trong năm 2016 và những năm tiếp theo; đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả mà huyện đã đạt được trong năm 2015. Về việc tổ chức cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Bính Thân, đồng chí Phạm Thanh Sơn yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện cần tập trung chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội cho nhân dân vui xuân, đón Tết. Đồng chí đề nghị huyện Như Thanh cần có các biện pháp chống rét cho người và vật nuôi, triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2016 và tích cực chuẩn bị công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sắp tới. 

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thanh Sơn và đoàn công tác đã đến chúc tết đảng bộ, chính quyền xã Mậu Lâm và Xuân Du; thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Long ở thôn Đồng Thọ xã Mậu Lâm; thương binh ¼ Phạm Ngọc Châu ở thôn 3 xã Xuân Du huyện Như Thanh.

Tại huyện Triệu Sơn, sau khi nghe đại diện lãnh đạo huyện báo cáo về tình hình kinh tế- xã hội năm 2015, công tác chuẩn bị đón tết Nguyên đán Bính Thân, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh lưu ý huyện Triệu Sơn cần tăng cường công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ, chống đốt pháo; kiểm soát giá cả thị trường; tuyên truyền đến đông đảo các tàng lớp nhân dân về ý thức tiết kiệm trong dịp tết.

Nhân dịp Tết đến xuân về, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc lãnh đạo và nhân dân huyện Triệu Sơn mạnh khỏe, đón xuân vui vẻ, hạnh phúc./.

Lê Như Tú


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
79 người đã bình chọn
Thống kê: 609.930
Online: 39