Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 27 tháng 01 năm 2016, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống nhân dân và công tác chuẩn bị đón tết nguyên đán Bính Thân 2016 tại huyện Hậu Lộc. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Hội chữ thập đỏ; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

 PCT28120162.jpg

 Làm việc với lãnh đạo huyện Hậu Lộc, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh   thông báo một số nét nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2015; những chủ trương, định hướng lớn của tỉnh trong năm 2016 và những năm tiếp theo; đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tựu mà huyện Hậu Lộc đã đạt được trong năm 2015. Đặc biệt, huyện Hậu Lộc đã hoàn thành 22/22 chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, trong đó có 9 chỉ tiêu hoàn thành vượt kế hoạch. Chuẩn bị cho nhân dân đón tết Bính Thân 2016, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị huyện Hậu Lộc tập trung chăm lo, tổ chức cho người dân vui xuân đón tết an toàn, tiết kiệm; chủ động nắm chắc tình hình đời sống, sản xuất và tư tưởng của nhân dân, không để xảy ra những tình huống bất ngờ; ngay sau tết, cần tập trung chỉ đạo phát triển sản xuất và chuẩn bị các điều kiện để thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. 

Cũng trong chuyến công tác, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Đa Lộc, đảo Nẹ và gia đình chính sách, động viên và tặng quà cho ông Phạm Mạnh Hải tại thôn Vạn Thắng, xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc, nguyên là cán bộ cách mạng đã từng bị địch bắt và tù đày. Tại các nơi đoàn đến, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Thanh Sơn chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với cán bộ chiến sỹ; đồng thời bày tỏ mong muốn, các cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Đa Lộc và đảo Nẹ khắc phục khó khăn, chắc tay súng, giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị chính quyền 2 huyện Hậu Lộc và Nga Sơn cùng quan tâm, chia sẻ và động viên kịp thời đối với các cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại đảo Nẹ, đồn biên phòng Đa Lộc và nhân dân đón tết nguyên đán Bính Thân 2016 vui tươi, an toàn, hạnh phúc. 

Lê Thu Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
85 người đã bình chọn
Thống kê: 790.776
Online: 41