Ngày 25 tháng 7 năm 2016, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại huyện Như Thanh. Cùng đi có đồng chí Lê Đức Thuận, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, Ủy ban MTTQ tỉnh và Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Như Thanh.

VP2672016.jpg

Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách gồm: Mẹ liệt sỹ Phạm Thị Chành (thị trấn Bến Sung), Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Nghé (xã Thanh Tân); nạn nhân bị nhiễm chất độc hóa học Quách Văn Củ (xã Xuân Phúc) và Phan Thanh Tài (xã Phú Nhuận); bệnh binh 61% Hoàng Văn Vinh (xã Xuân Du).

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe và tình hình đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng , thân nhân các liệt sĩ, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam; đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương  mẫu trong việc thực hiện các phong trào thi đua, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị- xã hội trên địa bàn huyện Như Thanh tiếp tục phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, của dân tộc; quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa tới các gia đình chính sách, người có công./

Lê Như Tú


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
61 người đã bình chọn
Thống kê: 379.212
Online: 106