Sáng 16 tháng 01 năm 2017, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Bá Oai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình sản xuất; đời sống của nhân dân; thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4; tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Triệu Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ hủy Quân sự tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh.

TRIEUSON_1912017.jpg

Đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Bá Oai đánh giá cao sự chủ động của Trung đoàn trong việc triển khai kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu và tổ chức Tết cho cán bộ, chiến sỹ. Trong dịp Tết Đinh Dậu sắp tới, đồng chí  yêu cầu Trung đoàn 3 phối hợp với các lực lượng trên địa bàn, chủ động nắm bắt tình hình, không để bị động, bất ngờ,  tham mưu xử lý kịp thời các tình huống xảy ra, giữ vững an ninh trật tự; bảo đảm quân số trực theo quy định; sẵn sàng tiếp nhận quân trong mùa huấn luyện mới; chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ vui Tết, đón xuân Đinh Dậu 2017 vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm.         

Đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mùa và bà Trần Thị Hải, chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày, ở xã Hợp Tiến, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Bá Oai ân cần thăm hỏi  sức khỏe, tình hình đời sống và sản xuất của các gia đình, chúc các gia đình đón Tết  yên vui, đầm ấm, động viên các gia đình, cùng với sự chăm lo của Đảng, Nhà nước, của địa phương và toàn xã hội, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và nuôi dạy con cháu chu đáo.

Làm việc với lãnh đạo huyện Triệu Sơn, sau khi nghe báo cáo tình hình sản xuất và đời sống của nhân dân trên địa bàn huyện, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Bá Oai đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng kết quả trên mọi lĩnh vực mà huyện Triệu Sơn đã đạt được trong năm qua. Để tạo điều kiện cho nhân dân vui xuân, đón Tết Đinh Dậu an toàn, lành mạnh, đồng chí đề nghị Huyện tập trung làm tốt các giải pháp về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; rà soát, chăm lo đời sống của người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo; chỉ đạo sản xuất nông nghiệp đúng thời vụ; phối hợp với các doanh nghiệp quản lý tốt lao động trên địa bàn để ra quân sản xuất đầu năm đúng kế hoạch; làm tốt việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đầu năm; quản lý tốt các hoạt động lễ hội trước, trong và sau Tết./.  

                                                                                              Lê Như Tú​


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
87 người đã bình chọn
Thống kê: 843.327
Online: 35