Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 14 tháng 7 năm 2017, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Bá Oai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Mường Lát. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội và lãnh đạo huyện Mường Lát.

 PBO2672017.jpg

Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm Mẹ liệt sĩ Hà Thị Ún xã Trung Lý; thương binh 4/4 Lương Xuân Nguyện xã Tam Chung; thương binh 4/4 Lò Văn Sính xã Mường Lý; vợ liệt sỹ Lương Thị Ứt xã Tén Tằn; Lò Văn Áo chất độc hóa học xã Quang Chiểu huyện Mường Lát.

          Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Bá Oai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí trong Đoàn đã thăm hỏi ân cần, cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị các cấp, các ngành của tỉnh và huyện Mường Lát, tiếp tục đẩy mạnh phong trào đền ơn, đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cánh mạng./.

​Doãn Ngọc Hài


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
87 người đã bình chọn
Thống kê: 843.392
Online: 42