Ngày 17/01/2017, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình sản xuất và công tác chuẩn bị đón tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 tại huyện Như Thanh; cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

 TT2012017.jpg

Làm việc với cán bộ chủ chốt huyện Như Thanh, sau khi nghe đại diện lãnh đạo huyện báo cáo kết quả đạt được trong năm 2016 và kế hoạch sản xuất, công tác chuẩn bị cho nhân dân đón tết nguyên đán Đinh Dậu 2017. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thanh Sơn biểu dương và chúc mừng những kết quả mà huyện Như Thanh đã đạt được trong năm 2016. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Như Thanh cần tập trung chăm lo, tổ chức cho người dân vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc trên tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm; chủ động nắm chắc tình hình đời sống, sản xuất và tư tưởng của nhân dân, không để xảy ra những tình huống bất ngờ; tập trung chỉ đạo sản xuất nông nghiệp đúng thời vụ.

TT20120171.jpg

Trước khi làm việc với cán bộ chủ chốt huyện Như Thanh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thanh Sơn cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách: Ông Lê Văn Tiến (Thương binh 81%), xã Hải Vân; ông Phạm Văn Đức (Thương binh 45%), xã Yên Thọ; ông Hà Văn Niểu (bị ảnh hưởng chất độc hóa học), xã Hải Long; bà Trương Thị Lộc (mẹ liệt sĩ), xã Phượng Nghi; bà Nguyễn Thị Tích (vợ liệt sĩ), xã Phúc Đường, huyện Như Thanh. Tại các nơi đến, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Thanh Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình có công với cách mạng và động viên, chúc mừng năm mới, tặng quà Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm trợ giúp, chăm lo hơn nữa đời sống của người có công, gia đình chính sách trên địa bàn./.

​Hùng Cường


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
87 người đã bình chọn
Thống kê: 843.503
Online: 41