Ngày 07 tháng 10 năm 2017, tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Hội đồng hương Thanh Hóa tại tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Đến dự có các đồng chí: Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Phúc cùng đông đảo bà con người Thanh Hóa đang sinh sống, học tập và công tác tại tỉnh Vĩnh Phúc.

 PCT_92102017.jpg

Hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại tỉnh Vĩnh Phúc hiện có trên 200 hội viên. Những năm qua, các hội viên luôn gương mẫu chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực đóng góp các loại quỹ nhân đạo, từ thiện do địa phương vận động. Trong 20 năm qua, Hội đồng hương Thanh Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để động viên, giúp đỡ những gia đình và cá nhân là thành viên của Hội như: Trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi các cấp, tổ chức chúc thọ; thăm hỏi ốm đau cho các hội viên. Bên cạnh đó, các hội viên đã tích cực tham gia công tác địa phương; phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng trên quê hương Vĩnh Phúc.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa; ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, nỗ lực và đóng góp của Hội đồng hương Thanh Hóa tại tỉnh Vĩnh Phúc trong 20 năm qua. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa mong muốn trong thời gian tới, bà con cô bác, cộng đồng người Thanh Hóa đang sinh sống, học tập và công tác tại Vĩnh Phúc, cũng như các địa phương khác tiếp tục phát huy những phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của con người xứ Thanh, tích cực lao động, sản xuất chăm lo cuộc sống cho gia đình, tham gia xây dựng địa phương sở tại, xây dựng đất nước, đồng thời tích cực tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về truyền thống văn hóa lịch sử, tiềm năng, thế mạnh của Thanh Hóa đến bạn bè, đồng nghiệp, qua đó tìm thấy cơ hội đầu tư sản xuất, kinh doanh tại quê hương Thanh Hóa./.

Lê Như Tú


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
82 người đã bình chọn
Thống kê: 701.610
Online: 29