Ngày 22 tháng 7 năm 2017, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Bá Thước. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Văn phòng HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Bá Thước.

 TTBT_2672017.jpg

Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm bà Võ Thị Hiền, thương binh 3/4 ở xã Thiết Ống; ông Bùi Công Tích thương binh 2/4 ở xã Lâm Xa; ông Hà Văn Hoan, thương binh 1/4 ở xã Thành Lâm; ông Lương Văn Đua, thương binh 3/4 ở xã Ban Công; ông Lương Bá Cương, thương binh 2/3 ở xã Cổ Lũng, huyện Bá Thước.

          Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các thương binh và các thành viên trong gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát to lớn của các thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

          Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cũng đề nghị các cấp, các ngành của tỉnh và huyện Bá Thước, tiếp tục đẩy mạnh phong trào đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công, thể hiện tốt đẹp truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.

                                                                                 Lê Như Tú


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
 Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
87 người đã bình chọn
Thống kê: 843.368
Online: 45