Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2018, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình thuyền viên bị gặp nạn trên địa bàn huyện Hậu Lộc. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo huyện Hậu Lộc.

Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân có người thiệt mạng và mất tích trong đợt không khí lạnh có cường độ mạnh gây mưa, biển động mạnh trong những ngày qua.

Đến thăm hỏi động viên các gia đình có thuyền viên bị chết và mất tích, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn và đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ân cần động viên các gia đình có ngư dân gặp nạn sớm vượt qua mất mát, đau thương để dần ổn định cuộc sống. Đồng thời nhắc nhở các gia đình ngư dân khi khai thác trên biển không được chủ quan, thường xuyên cập nhật diễn biến của thời tiết, trong quá trình khai thác hải sản không được tắt các hệ thống thông tin, liên lạc được trang bị trên tàu; đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ địa phương và bà con làng xóm quan tâm động viên, hỗ trợ các gia đình có người bị nạn cả về vật chất lẫn tinh thần để họ sớm vượt qua đau thương, mất mát, vươn lên trong cuộc sống.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  84 người đã bình chọn
  Thống kê: 782.934
  Online: 55