Ngày 30 tháng 01 năm 2018, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Bá Oai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình sản xuất; đời sống của nhân dân; thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 390 và Lữ đoàn 368, Quân đoàn 1; tặng quà các gia đình chính sách tại thị xã Bỉm Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Công thương và Văn phòng HĐND tỉnh.

Đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ  Sư đoàn 390 và Lữ đoàn 368 Quân đoàn 1, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Bá Oai đánh giá cao sự chủ động của  đoàn, Lữ đoàn trong việc triển khai kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu và tổ chức Tết cho cán bộ, chiến sỹ. Trong dịp Tết Mậu Tuất sắp tới, đồng chí  yêu cầu  đoàn 390 và Lữ đoàn 368 phối hợp với các lực lượng trên địa bàn, chủ động nắm bắt tình hình, không để bị động, bất ngờ,  tham mưu xử lý kịp thời các tình huống xảy ra, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội; bảo đảm quân số trực theo quy định; sẵn sàng tiếp nhận quân trong mùa huấn luyện mới; chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ vui Tết, đón xuân Mậu Tuất vui tươi, an toàn, tiết kiệm.      

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cán bộ Tiền khởi nghĩa Nguyễn Hải Đường và ông Nguyễn Ngọc Kến thương binh hạng 4/4. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Bá Oai ân cần thăm hỏi  sức khỏe, tình hình đời sống và sản xuất của các gia đình, chúc các gia đình đón Tết  yên vui, đầm ấm, động viên các gia đình, cùng với sự chăm lo của Đảng, Nhà nước, của địa phương và toàn xã hội, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và nuôi dạy con cháu chăm ngoan.

Làm việc với lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn, sau khi nghe báo cáo tình hình sản xuất và đời sống của nhân dân trên địa bàn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Bá Oai đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng kết quả trên mọi lĩnh vực mà Bỉm Sơn đã đạt được trong năm qua. Để tạo điều kiện cho nhân dân vui xuân, đón Tết Mậu Tuất vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, đồng chí đề nghị thị xã tập trung làm tốt các giải pháp về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; rà soát, chăm lo đời sống của người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo; chỉ đạo sản xuất nông nghiệp đúng thời vụ; phối hợp với các doanh nghiệp quản lý tốt lao động trên địa bàn để ra quân sản xuất đầu năm đúng kế hoạch; làm tốt việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đầu năm; quản lý tốt các hoạt động lễ hội trước, trong và sau Tết./.  

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  85 người đã bình chọn
  Thống kê: 790.845
  Online: 22