Sáng ngày 08/01/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử thành phố Thanh Hóa gồm các ông, bà: Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Xuân Phi, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thanh Hóa; Bùi Đình Sơn, Giám đốc Sở Tư pháp; Đinh Xuân Hướng, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh; đại đức Thích Tâm Đức, Trưởng Ban Trị sự Tỉnh hội giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, Trụ chì Chùa Thanh Hà; Hoàng Thị Mai, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức đã tiếp xúc cử tri thành phố Thanh Hóa. Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Thanh Hóa.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVII; phổ biến các nghị quyết vừa được HĐND tỉnh thông qua, trong đó nhấn mạnh nội dung một số nghị quyết quan trọng. Cử tri thành phố Thanh Hóa rất vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh ta đã đạt được trong năm 2017, đồng thời cũng đánh giá cao kết quả của kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã báo cáo với cử tri về hoạt động của tổ đại biểu HĐND tỉnh trong năm 2017, kế hoạch hoạt động năm 2018. Trong năm 2017, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử thành phố Thanh Hóa đã có nhiều cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn và trách nhiệm của người đại biểu nhân dân; luôn gần gũi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, đề xuất những ý kiến, kiến nghị của nhân dân đến các cấp, các ngành xem xét, giải quyết. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh nhấn mạnh: Năm 2018 là năm bản lề, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với thực hiện kế hoạch 5 năm của tỉnh, cũng như thành phố Thanh Hóa. Để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, HĐND tỉnh đã quyết nghị đòi hỏi các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân phải quyết tâm và phấn đấu cao nhất. Đồng chí đề nghị mỗi đại biểu cử tri cần nắm vững các mục tiêu nhiệm vụ, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước để tuyên truyền, vận động mọi người dân cùng thực hiện. Bên cạnh đó, cấp ủy, chính quyền thành phố Thanh Hóa cần rà soát, đánh giá kết quả nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ, bàn các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ nửa nhiệm kỳ còn lại đạt kết quả cao nhất, đồng thời phải sớm tính toán các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ tiếp theo, hướng tới xây dựng thành phố Thanh Hóa phát triển nhanh chóng, bền vững, sớm trở thành đơn vị anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới./.          


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  96 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.211.185
  Online: 16