Ngày 03 tháng 02 năm 2018, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống của nhân dân huyện Hậu Lộc và thăm hỏi, chúc tết cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng 114 và bộ đội đảo Nẹ. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh, Xã hội; Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Làm việc với cán bộ chủ chốt huyện Hậu Lộc, đồng chí Phạm Thanh Sơn yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm việc sản xuất; quan tâm đến sức khỏe của người dân, nhất là người cao tuổi và trẻ em; đảm bảo chất lượng hàng hóa phục vụ nhân dân dịp tết; tăng cường công tác kiểm tra, tuyên truyền, phòng, chống không để trình trạng đốt pháo trong dịp tết. Tăng cường giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông, bảo đảm các chính sách an sinh xã hội, tiếp tục sâu sát nắm chắc tình hình nhân dân, nhất là những đối tượng yếu thế trong xã hội để tất cả mọi người đều được đón tết Mậu Tuất vui tươi, an lành. Đặc biệt, phải quan tâm đến đời sống của các hộ nghèo, gia đình chính sách; tăng cường các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn xã hội dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng 114, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thanh Sơn đánh giá cao những thành tích mà đơn vị đạt được trong năm 2017, góp phần giữ vững chủ quyền biên giới tuyến biển và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn 9 xã của 2 huyện Hậu Lộc, Nga Sơn. Đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng 114 tiếp tục phát huy kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Trước mắt, thực hiện nghiêm kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, giữ vững bình yên cho nhân dân đón xuân vui tết, đồng thời quan tâm đến đời sống của cán bộ, chiến sỹ.

Thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sỹ đảo Nẹ, đồng chí Phạm Thanh Sơn biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong những năm qua. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí gửi tới cán bộ, chiến sỹ đảo Nẹ lời chúc mừng năm mới tốt đẹp, chúc cán bộ chiến sỹ trên đảo đón Tết Mậu Tuất vui tươi, đầy đủ, đầm ấm bên đồng đội và không quên nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các em nhỏ mồ côi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại nhà ở xã hội xã Minh Lộc; tặng quà cho 05 đối tượng chính sách và người có công trên địa bàn huyện Hậu Lộc./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  88 người đã bình chọn
  Thống kê: 940.852
  Online: 41