Ngày 06, 08 tháng 01 năm 2018, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Bá Oai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của cán bộ, viên chức, người lao động của Bưu điện, Viễn thông, Công ty điện lực, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực và Bệnh viện phụ sản tỉnh; tặng quà gia đình các đồng chí Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh qua các thời kỳ. Cùng đi có đại diện Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

Đến thăm, động viên cán bộ, viên chức, người lao động của Bưu điện, Viễn thông, Công ty điện lực, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực và Bệnh viện phụ sản Thanh hóa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Bá Oai đánh giá cao sự chủ động của các đơn vị trong việc triển khai kế hoạch trực tết và tổ chức Tết cho cán bộ, viên chức, người lao động. Trong dịp Tết Mậu Tuất, đồng chí  yêu cầu Bưu điện, Viễn thông, Công ty điện lực, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực và Bệnh viện phụ sản Thanh hóa chủ động có kế hoạch phân công cán bộ, viên chức và người lao động trực tết đủ số lượng theo quy định của cấp trên để đáp ứng yêu cầu công việc thường xuyên cũng như đột xuất; chăm lo cho cán bộ, viên chức và người lao động vui tết đón xuân an toàn, tiết kiệm.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phạm Bá Oai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến thăm các đồng chí nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh qua các thời kỳ.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và trân trọng thông báo với các đồng chí nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh một số thành tựu nổi bật về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2017, những định hướng lớn của tỉnh năm 2018. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định có được kết quả này là nhờ sự đóng góp không nhỏ về công sức, trí tuệ của các đồng chí trong thời gian công tác cũng như khi đã nghỉ hưu. Đồng chí Phó Chủ tịch  HĐND tỉnh mong các đồng chí nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần mẫu mực, nêu gương sáng cho con cháu học tập, noi theo; tích cực đóng góp trí tuệ và những kinh nghiệm quý báu trong công tác xây Đảng, hệ thống chính trị và các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo địa phương. Đồng thời, chúc đồng chí Phó Chủ tịch  HĐND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn mạnh khỏe, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục có nhiều quyết sách đúng đắn trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, đáp ứng yêu cầu công việc trong thời kỳ mới.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  95 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.199.231
  Online: 47