Sáng 05 tháng 3 năm 2018, huyện Thạch Thành đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018. Tới dự có các đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, các ban, ngành cấp tỉnh, các đơn vị nhận quân; đại diện lãnh đạo huyện Thạch Thành và đông đảo nhân dân trong huyện.

Năm 2018, theo chỉ tiêu được giao, huyện Thạch Thành tổ chức giao 205 thanh niên cho các đơn vị nhận quân. Trước ngày hội giao quân, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và các xã, thị trấn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm động viên tinh thần các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương và các đoàn thể, đại diện đơn vị nhận quân đã phát biểu giao nhiệm vụ và căn dặn các tân binh nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, xứng đáng là thế hệ thanh niên thời đại Hồ Chí Minh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Thạch Thành đã tặng hoa, quà, trao sổ tiết kiệm cho các tân binh nhập ngũ về các đơn vị thuộc Quân khu 4, Quân đoàn 1 và Quân chủng Phòng không Không quân; mong muốn các tân binh tích cực rèn luyện, thực hiện tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống quê hương và niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  88 người đã bình chọn
  Thống kê: 934.792
  Online: 27