Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 19.1 Đoàn Đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Phạm Thanh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa; dâng hương tại các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Tham gia đoàn có lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

1

Tại các Nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn thành phố Cần Thơ có 777  phần mộ liệt sỹ là con em của quê hương Thanh Hoá. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã dành phút mặc niệm và thắp hương lên từng phần mộ các liệt sĩ để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những người con ưu tú của tỉnh Thanh Hóa đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả.

Nhân dịp này, đồng chí  Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chân thành cảm ơn cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, Ban Quản lý các nghĩa trang trên địa bàn TP Cần Thơ đã quan tâm, chăm sóc chu đáo phần mộ các liệt sỹ, trong đó có các liệt sỹ là con em của  tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí đề nghị ngành Lao động, Thương binh và Xã hội, các ban, ngành, đoàn thể tỉnh Thanh Hóa  quan tâm hơn nữa công tác giáo dục truyền thống yêu nước, cách mạng, tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, phát huy đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta./.Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh bày tỏ quyết tâm đoàn kết, phấn đấu xây dựng tỉnh Thanh Hóa ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với sự hy sinh và công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ.

Tin Đài PT-TH Cần Thơ


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  123 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.651.802
  Online: 56