Ngày 25, 28 tháng 01 năm 2019, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Bá Oai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của cán bộ, viên chức, người lao động Đài phát thanh truyền hình tỉnh; Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Thanh Hóa; Công ty cấp nước Thanh Hóa; Công ty điện lực Thanh Hóa. Cùng đi có đại diện Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

Đến thăm, động viên cán bộ, viên chức, người lao động của Đài phát thanh truyền hình tỉnh; Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Thanh Hóa; Công ty cấp nước; Công ty điện lực Thanh Hóa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Bá Oai ghi nhận những kết quả đạt được của các đơn vị trong thời gian qua và đánh giá cao sự chủ động của các đơn vị trong việc triển khai kế hoạch trực tết và tổ chức Tết cho cán bộ, viên chức, người lao động.

Trong dịp Tết Kỷ Hợi, đồng chí  đã thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc tết đồng thời yêu cầu các đơn vị phải chủ động có kế hoạch phân công cán bộ, viên chức và người lao động trực tết đủ số lượng theo quy định của cấp trên để đáp ứng yêu cầu công việc thường xuyên cũng như đột xuất; quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động đảm bảo đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm. /.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  116 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.509.157
  Online: 42