Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, vừa qua, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số cơ quan, tổ chức và các đồng chí nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh qua các thời kỳ.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thanh Sơn đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ tỉnh, Công an tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hàm Rồng, Hội người cao tuổi tỉnh. Tại những nơi đến thăm đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của các cơ quan, tổ chức trong từng lĩnh vực được phụ trách; khẳng định trong thành tích chung của tỉnh có đóng góp quan trọng của các cơ quan, đơn vị. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc các cơ quan, tổ chức tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm các đồng chí nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh qua các thời kỳ. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và trân trọng thông báo với các đồng chí nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh một số thành tựu nổi bật về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2018, những định hướng lớn của tỉnh năm 2019. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh khẳng định có được kết quả này là nhờ sự nỗ lực cố gắng của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân. Trong đó có đóng góp quan trọng của các đồng chí nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh trong thời gian công tác cũng như khi đã nghỉ hưu. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong các đồng chí nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần mẫu mực, nêu gương sáng cho con cháu học tập, noi theo; tích cực đóng góp trí tuệ và những kinh nghiệm quý báu trong công tác xây Đảng, hệ thống chính trị và các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo địa phương. Đồng thời, chúc đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn mạnh khỏe, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục có nhiều quyết sách đúng đắn trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, xây dựng tỉnh phát triển toàn diện/.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  116 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.509.166
  Online: 43