Ngày 25 tháng 01 năm 2019, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đi thăm, kiểm tra tình hình hoạt động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Ban Bảo vệ sức khỏe tỉnh.

Tại buổi gặp, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Ban Bảo vệ sức khỏe tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và nhân dân trong năm qua; kế hoạch thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị bệnh trong năm 2019; trực cấp cứu và trực Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Theo đó, trong Tết này, các đơn vị đã bố trí các kíp trực sẵn sàng đảm bảo khi có các trường hợp cấp cứu, bệnh viện cũng chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, nhắc nhở mọi người đảm bảo an ninh trật tự, phòng, chống cháy, nổ, tiết kiệm điện nước.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thanh Sơn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cũng như những nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, viên chức, các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Ban Bảo vệ sức khỏe trong việc chăm sóc sức khỏe cán bộ và nhân dân thời gian qua, khẳng định những tiến bộ vượt bậc trong công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh có ý nghĩa rất quan trọng đối với phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo sức khỏe nhân dân; đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đồng chí cũng lưu ý trong thời gian tới, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán 2019; đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Ban Bảo vệ sức khỏe tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm; từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho cán bộ, nhân dân. Trong đó, chú trọng việc rà soát lại những khó khăn để có giải pháp tháo gỡ; triển khai các chính sách thu hút nhân tài; tạo điều kiện để đội ngũ y, bác sĩ gắn bó lâu dài với bệnh viện; từng bước nâng cao chỉ tiêu giường bệnh và tự chủ về tài chính. Tiếp tục chú trọng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ cũng như giáo dục về y đức, tinh thần phục vụ người bệnh. Đồng chí yêu cầu, trước mắt các cán bộ, y bác sỹ phải tập trung điều trị, chăm sóc chu đáo cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện sớm khỏi bệnh về sum họp đón xuân cùng gia đình./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  116 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.509.180
  Online: 44