Ngày 14 tháng 02 năm 2018 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), Câu lạc bộ hưu trí cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức gặp mặt hội viên đầu xuân. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Phạm Bá Oai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Mai Sỹ Diến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo các Ban, lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Văn phòng HĐND tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã thông báo khái quát tình hình hoạt động của Câu lạc bộ Hưu trí cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh năm 2018; kế hoạch hoạt động năm 2019. Trong năm qua, các hội viên Câu lạc bộ đã có nhiều hoạt động như: Thăm hỏi các hội viên và người thân đau ốm, qua đời; tổ chức chúc tết, mừng thọ cho các hội viên. Hoạt động của Hội đúng tôn chỉ, mục đích đề ra, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các hội viên.

Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Mai Sỹ Diến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa đã thông báo về tình hình hoạt động của HĐND tỉnh và Đoàn ĐBQH tỉnh; khẳng định trong năm 2018, mặc dù còn nhiều khó khăn, song HĐND tỉnh và Đoàn ĐBQH tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh; mong muốn trong thời gian tới HĐND tỉnh và Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, các hội viên câu lạc bộ Hưu trí cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh để HĐND tỉnh và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp năm mới, các đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Mai Sỹ Diến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa chúc các bác, các đồng chí trong Câu lạc bộ có nhiều niềm vui mới, sống lâu, sống khỏe, sống hạnh phúc, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu.

Cũng tại buổi gặp mặt, Câu lạc bộ đã tổ chức lễ kết nạp hội viên mới và mừng thọ cho hội viên Câu lạc bộ./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  122 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.634.517
  Online: 7