Ngày 13-5, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Như Thanh; Đinh Xuân Hướng, Chủ tịch UBND huyện Như Thanh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Như Thanh.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Như Thanh

Các đại biểu HĐND tỉnh với cử tri huyện Như Thanh.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, các đồng chí: Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Như Thanh đã thông báo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội 4 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2019; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp thứ 7 và thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Như Thanh

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thanh Sơn thông báo tóm tắt tình hình kinh tế- xã hội 4 tháng đầu năm 2019 tới các cử tri.

Trong không khí dân chủ, cử tri đã kiến nghị với Đại biểu HĐND tỉnh về một số vấn đề mà cử tri quan tâm đó là: Nhà nước nghiên cứu có cơ chế chính sách cụ thể cho các xã sau khi sáp nhập; chế độ phụ cấp đối với cán bộ không chuyên trách cấp xã quá thấp; tình trạng ô nhiễm môi trường tại các khu vực trang trại, gia trại chăn nuôi; nâng mức phụ cấp cho cán bộ người cao tuổi ở cơ sở; giải quyết vấn đề được mùa mất giá. Tiếp tục hỗ trợ và tăng cường các chương trình, chính sách giảm nghèo khu vực miền núi; bảo đảm an toàn dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm; chế độ, chính sách cho đội ngũ giáo viên mầm non. Đầu tư nâng cấp các hồ đập; đẩy nhanh tiến độ xây dựng tuyến đường 520 đoạn qua xã Mậu Lâm; tăng cường quản lý đất đai…

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Như Thanh

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri.

Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Đinh Xuân Hướng, Chủ tịch UBND huyện Như Thanh đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền của huyện. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình HĐND tỉnh trong kỳ họp tới.

Báo Thanh Hóa điện tử


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  85 người đã bình chọn
  Thống kê: 790.731
  Online: 43