Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2019, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Bá Oai Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Như Xuân. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban dân tộc HĐND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện Như Xuân.

Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Tứ, xã Tân Bình; Thương binh  Lê Trọng Vinh, xã Xuân Bình; thương binh Lê Văn Minh, xã Bãi Trành; thương binh Vi Văn Trợ, xã Thanh Lâm; Mẹ liệt sỹ Lương Thị Hiệm, xã Thanh Phong, huyện Như Xuân.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Bá Oai Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí trong Đoàn đã thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị các cấp, các ngành của tỉnh và huyện Như Xuân, tiếp tục đẩy mạnh phong trào đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công, thể hiện tốt đẹp truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  95 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.199.210
  Online: 45