Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Chiều ngày 17 tháng 7 năm 2019, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Hậu Lộc. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội và lãnh đạo huyện Hậu Lộc.

Đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ Liệt sĩ Trương Thị Thức, xã Lộc Tân; Thương binh 1/4 Nguyễn Văn Út, xã Đa Lộc; Bệnh binh 61% Đỗ Tất Chới, xã Lộc Sơn; Thương binh hạng 2/4 Hoàng Văn Thỉnh, Thị trấn Hậu Lộc; Nạn nhân chất độc hóa học Trịnh Quốc Khánh, xã Thịnh Lộc và Bệnh binh Nguyễn Văn Niên, xã Hòa Lộc.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thanh Sơn và các thành viên trong Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình các Mẹ liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Gia đình các Mẹ liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách….cũng bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương, đất nước, hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  116 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.509.274
  Online: 42