Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), Chiều ngày 18 tháng 7 năm 2020, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Bá Oai Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Yên Định. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện Yên Định.

Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm Thương binh  ¼ Nguyễn Văn Dậu xã Định Long; thương binh ¼ Nguyễn Huy Cận xã Định Bình; Mẹ liệt sỹ Trịnh Thị Hào xã Định Hưng; Thân nhân liệt sỹ Nguyễn Thế Tham xã Yên Ninh và thương binh ¾ Lê Hữu Chân xã Yên Hùng, huyện Yên Định.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Bá Oai Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí trong Đoàn đã thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị các cấp, các ngành của tỉnh và huyện Yên Định, tiếp tục đẩy mạnh phong trào đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” “ đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  122 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.634.562
  Online: 52