Thực hiện các bước quy trình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, tối ngày 30-3, tại Nhà Văn hóa phố Hậu Thành, Phường Điện Biên thành phố Thanh Hóa, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Phường Điện Biên phối hợp UBND Phường Điện Biên tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có các đồng chí Lê Chí Thi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Lê Đình Mão, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Điện Biên; Lê Thiều Bình, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường Điện Biên; đại diện lãnh đạo UBND huyện Hà Trung, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp và đông đảo cử tri Tổ dân phố Hậu Thành, Phường Điện Biên.

Tổ dân Phố Hậu Thành, Phường Điện Biên có 11 ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, gồm các đồng chí:

Lê Thị Hương, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh.

Lê Thanh Hải, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hà Trung, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Hà Trung.

Đỗ Thị Hương, Trưởng phòng Kinh tế công nghiệp và dịch vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh.

Nguyễn Thị Hồng, Công chức Văn phòng thống kê, ứng cử đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND Phường Điện Biên.

Lê Thị Yến Oanh, Đảng ủy viên, phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Phường Điện Biên, ứng cử đại biểu HĐND Phường Điện Biên.

Trịnh Xuân Thịnh, phó Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, ứng cử đại biểu HĐND Phường Điện Biên.

Lê Đình Cường, Bí thư Chi đoàn Tổ dân phố Hậu Thành, ứng cử đại biểu HĐND Phường Điện Biên.

Trần Thị Hải Bình, Công chức địa chính xây dựng, ứng cử đại biểu HĐND Phường Điện Biên.

Lê Văn Hưng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quảng Tiến 2, ứng cử đại biểu HĐND Phường Quảng Tiến.

Nguyễn Thành Luân, Công an phường Đông Vệ, ứng cử đại biểu HĐND phường Đông Vệ.

Vũ Thành Đạt, Công an xã Hà Ngọc, huyện Hà Trung, ứng cử đại biểu HĐND xã Hà Ngọc.

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ Phường Điện Biên đã phố biến về tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp, tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, ý kiến tham gia của các cử tri đều nhất trí đánh giá: Các đồng chí ứng cử viên luôn quan tâm đến hoạt động của khu phố và thực hiện nghiêm các quy định của chính quyền cơ sở. Luôn tuyên truyền cho gia đình và bà con tổ dân phố chấp hành nghiêm các quy định của phố, của phường. Các đồng chí đều có tinh thần xây dựng mối liên hệ đoàn kết thống nhất trong khu dân cư, là những người gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của phố, của phường. Các đồng chí đều có trình độ, văn hóa, chuyên môn, bản lĩnh chính trị vững vàng, có lối sống giản dị, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, đáp ứng tiêu chuẩn để thực hiện nhiệm vụ đại biểu HĐND. Các cử tri mong rằng, nếu trúng cử lần này, các đồng chí tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy sự phát triển đi lên của tổ dân phố Hậu Thành và của tỉnh.

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hà Trung cảm ơn sự tín nhiệm của các cử tri đối với các ứng cử viên, điều đó thể hiện sự chia sẻ những nỗ lực, cố gắng và đóng góp của các ứng cử viên trong quá trình công tác và sinh hoạt tại địa phương; đồng thời tín nhiệm của cử tri là động lực để các ứng cử viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt cơ quan, đơn vị có người ứng cử, đồng chí Lê Chí Thi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm và những nhận xét tốt đẹp của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử; đồng thời khẳng định các ứng cử viên là những người có trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị vững vàng, có lối sống giản dị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…Đồng chí mong muốn cử tri tổ dân phố Hậu Thành phát huy dân chủ, biểu quyết tín nhiệm với số phiếu tập trung cao. Đồng chí cũng tin tưởng rằng nếu các ứng cử viên được trúng cử lần này bằng tâm sức, trí tuệ và sự nhiệt huyết của mình góp phần vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ của HĐND các cấp, xứng đáng là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương.

Tại hội nghị, 100% cử tri nhất trí giới thiệu 11 đồng chí ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  122 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.634.341
  Online: 70