Tối ngày 01-4, tại Nhà Văn hóa phố Quang Trung 3, phường Đông Vệ thành phố Thanh Hóa, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường Đông Vệ phối hợp UBND phường Đông Vệ tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có các đồng chí Lê Chí Thi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Lê Huy Kỳ, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quảng Xương; Lê Quang Hiển, Bí thư Đảng ủy phường Đông Vệ; đại diện các cơ quan, đơn vị có người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp và đông đảo cử tri Tổ dân phố Quang Trung 3, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.

          Tổ dân Phố Quang Trung 3, phường Đông Vệ có 06 ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, gồm các đồng chí:

          Lê Như Tú, Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính-Quản trị, Văn phòng HĐND tỉnh, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh.

          Lê Việt Huy, Trưởng phòng Quản lý điện năng, Sở Công Thương, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh.

          Lê Như Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Quảng Xương, ứng cử đại biểu HĐND huyện Quảng Xương.

          Đàm Thị Hồng Nhung, Chủ tịch Hội Nông dân phường Quảng Thịnh, ứng cử đại biểu HĐND phường Quảng Thịnh.

          Phạm Ngọc Tiến, Bí thư chi bộ Tổ dân phố Quang Trung 3, ứng cử đại biểu HĐND phường Đông Vệ.

          Lê Thị Hà, công dân Tổ dân phố Quang Trung 3, ứng cử đại biểu HĐND phường Đông Vệ.

          Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ phường Đông Vệ đã phổ biến về tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp, tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên.

          Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, cử tri Tổ dân phố Quang Trung 3 bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi Tổ dân phố có các đồng chí ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời thống nhất, đánh giá: các đồng chí ứng cử viên đều là những công dân, đảng viên gương mẫu trong chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương. Bên cạnh đó, các đồng chí luôn giữ mối liên hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương; gần gũi, lắng nghe tâm tư, tình cảm, ý kiến của Nhân dân và được bà con tổ dân phố con tin yêu, quý mến; 06 đồng chí đều có đủ tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Lê Như Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Quảng Xương cảm ơn sự tín nhiệm và những nhận xét tốt đẹp của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử, những tình cảm quý báu đó là động lực để mỗi ứng cử viên tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, sống và làm việc tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu, gửi gắm của cử tri. Các ứng cử viên nhận thức sâu sắc rằng, được các cơ quan, địa phương, đơn vị giới thiệu làm ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp là một vinh dự lớn và cũng là trách nhiệm, bởi đại biểu HĐND các cấp là đại biểu của Nhân dân, được Nhân dân tín nhiệm bầu ra để thay mặt cho Nhân dân tham gia HĐND các cấp bàn bạc, quyết định những vấn đề hệ trọng của tỉnh, của từng địa phương, đơn vị. Nếu được trúng cử đại biểu HĐND các cấp, nguyện sẽ nỗ lực hết mình thực hiện tốt nhất chức năng, nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân góp phần xây dựng địa phương, cơ quan, đơn vị thật sự vững mạnh. Tiếp tục rèn luyện về đạo đức, lối sống, thật sự cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực. Luôn luôn lắng nghe, gần gũi thấu hiểu tâm tư, tình cảm, nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của Nhân dân, qua đó phản ánh đến HĐND các cấp, nhằm giải quyết những vấn đề cử tri và Nhân dân quan tâm.

Thay mặt cơ quan, đơn vị có người ứng cử, đồng chí Lê Chí Thi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm và những nhận xét tốt đẹp của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử; đồng thời khẳng định các ứng cử viên là những người có trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị vững vàng, có lối sống giản dị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…Đồng chí mong muốn cử tri Tổ dân phố Quang Trung 3 phát huy dân chủ, biểu quyết tín nhiệm với số phiếu tập trung cao. Đồng chí cũng tin tưởng rằng nếu các ứng cử viên được trúng cử lần này bằng tâm sức, trí tuệ và sự nhiệt huyết của mình góp phần vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ của HĐND các cấp, xứng đáng là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương.

Tại hội nghị, 100% cử tri nhất trí giới thiệu 06 đồng chí ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
  122 người đã bình chọn
  Thống kê: 1.634.494
  Online: 50